Gunma Nhật Bản sẽ đến Đồng Tháp tuyển lao động


Tiếp và làm việc với đoàn công tác tỉnh Đồng Tháp, ông Kennichi Mita – Thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Mitsuba và là Chủ tịch của Nghiệp đoàn Gunma chào mừng và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp khi trực tiếp đến thăm và khảo sát tình hình hoạt động của các nhà máy nơi đây. Hiện tại toàn Tập đoàn có gần 4.000 công nhân, bao gồm 130 thực tập sinh người Việt, trong đó có gần 20 bạn trẻ đến từ Đồng Tháp. Ông Kennichi Mita cho biết sau này, sự thể hiện của các thực tập sinh Việt Nam rất vượt trội, do vậy ông quyết định sẽ tăng cường hơn nữa thực tập sinh Việt Nam trong tỷ lệ lao động ngoài nước làm việc trong các nhà máy của Tập đoàn. Ông Kennichi Mita còn cho biết thêm, sắp tới đây sẽ đến TP.Hồ Chí Minh và Đồng Tháp để tuyển khoảng 250 lao động.

Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho rằng, việc Tập đoàn Mitsuba đã có đến 11 năm phối hợp với Công ty Nhật Huy Khang trong việc thu tuyển thực tập sinh Việt Nam là một điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh mối hợp tác trong thời gian tới. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cam kết sẽ đồng hành tích cực cùng với đơn vị tư vấn và Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp tạo mọi điều kiện thuận lợi để tuyển dụng thực tập sinh theo nhu cầu của Tập đoàn.

Bạn Trần Phước Toàn, một thực tập sinh quê ở huyện Lai Vung đang làm việc Nhà máy Mitsuba Akagi cho biết, điều kiện làm việc tại rất tốt vì có đến 90% các công đoạn được tự động hóa.

Nghiệp đoàn Gunma là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Mitsuba, có 52 nhà máy thành viên hiện đang hoạt động tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Hoa Kỳ và Việt Nam.


Bản tin NHHK

Khai giảng khóa đào tạo Thực tập sinh ngành Kaigo 2018

Khai giảng khóa đào tạo Thực tập sinh ngành Kaigo 2018

  • 05/11/2018

Chúc mừng lễ khai giảng Thực Tập Sinh (TTS) Kaigo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Giám đốc Sở LĐTBXH Tỉnh Đồng Tháp - Ông Bùi Thành Nhơn, Bà Nguyễn Thị Minh Tuyết - Giám đốc TTDVVL Đồng Tháp; Giám đốc TTDVVL Trà Vinh - Ông Trịnh Minh Hùng, Đại diện tập đoàn y tế Taizankai và Nghiệp đoàn Care Network Nhật Bản.

Xem tiếp..
Công ty Nhật Huy Khang được tuyển chọn đưa thực tập sinh hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản

Công ty Nhật Huy Khang được tuyển chọn đưa thực tập sinh hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản

  • 31/08/2018

Ngày 14/08/2018, Cục Quản lý lao động ngoài nước có văn bản số 1368/QLLĐNN-NBĐNA về việc thí điểm triển khai đưa thực tập sinh kỹ năng hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản. Công ty TNHH Nhật Huy Khang là một trong số 7 doanh nghiệp được lựa chọn để thí điểm triển khai đưa thực tập sinh hộ lý sang thực tập tại Nhật Bản.

Xem tiếp..
Nhật Bản thiếu kỹ sư công nghệ thông tin: Cơ hội cho Việt Nam

Nhật Bản thiếu kỹ sư công nghệ thông tin: Cơ hội cho Việt Nam

  • 25/07/2018

Công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của Nhật Bản. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, đất nước Mặt Trời mọc đang phải đối mặt với tình trạng mất cân đối cung-cầu về lao động trong lĩnh vực này.

Xem tiếp..
Nhiều cơ hội cho lao động VN làm việc ở Nhật Bản

Nhiều cơ hội cho lao động VN làm việc ở Nhật Bản

  • 04/07/2018

Chính phủ Nhật Bản vừa nới lỏng chính sách nhập cư cho các lao động nước ngoài nhằm đối phó tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Đây sẽ là cơ hội về việc làm, gia tăng thu nhập cho người lao động VN.

Xem tiếp..

Về chúng tôi

Nhật Huy Khang là công ty TƯ VẤN – ĐÀO TẠO – CUNG ỨNG thực tập sinh, kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Luôn không ngừng hoàn thiện trong các dịch vụ cung cấp nhân lực, phấn đấu và không ngừng tìm kiếm các cơ hội tốt hơn cho người lao động Việt Nam.

Liên hệ

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI VIỆT NAM

Công Ty TNHH Nhật Huy Khang
102-102A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 36 2222 99 – (028) 35 102 102
Email: nhhkcompany@nhhk.com.vn

TRỤ SỞ TẠI NHẬT BẢN
Công Ty TNHH Nhật Huy Khang
AICHI – KEN, NAGOYA – SHI, NAKAMURA – KU, NORITAKE 2
Điện thoại: +81 70 1622 7472 – + 81 90 9417 4860
Email: nhhkcompany@nhhk.com.vn