DỊCH VỤ – PHÁI CỬ THỰC TẬP SINH KỸ THUẬT

Chương trình thực tập kỹ năng của Chính phủ Nhật Bản được thực hiện nhằm mục đích tiếp nhận Thực tập sinh sang Nhật Bản đào tạo kỹ thuật, kỹ năng hoặc kiến thức của các ngành công nghiệp Nhật Bản để chuyển giao về Việt Nam, góp phần vào việc đào tạo tay nghề cho lực lượng lao động nhằm phát triển nền kinh tế Việt Nam, đồng thời phát huy tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa hai nước Nhật – Việt.

Với nhu cầu và mối quan hệ thân thiết của hai đất nước Việt Nam – Nhật Bản, chương trình Thực tập sinh kỹ năng này ngày càng được Chính phủ hai nước quan tâm và thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Nhật Bản trước hiện trạng dân số già, số người trong độ tuổi lao động giảm thì Việt Nam với dân số trẻ, năng động hiện đang là niềm kỳ vọng to lớn của Nhật Bản trong việc bổ sung lực lượng lao động cần thiết vào lĩnh vực sản xuất, công nghiệp, nông nghiệp…

Công ty TNHH Nhật Huy Khang hiểu rõ chế độ và qui định của Chương trình thực tập sinh kỹ năng, đóng vai trò là chiếc cầu nối trong việc chiêu mộ, tuyển chọn, đào tạo và phái cử những ứng cử viên ưu tú, hiểu rõ được sứ mệnh của người Thực tập sinh kỹ năng. Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo, hỗ trợ các bạn tận tình từ khâu tư vấn, đào tạo, trong thời gian các bạn đang làm việc tại Nhật và kể cả khi về Việt Nam sau 3 năm.

Chúng tôi tin tưởng vào những Thực tập sinh do công ty tuyển chọn và đào tạo là những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, chịu khó, sẵn sàng vượt qua những khó khăn thử thách để gặt hái được những thành công. Chúng tôi mong rằng những thành công mà các bạn đạt được không chỉ giúp ích cho bản thân, gia đình các bạn mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Về chúng tôi

Nhật Huy Khang là công ty TƯ VẤN – ĐÀO TẠO – CUNG ỨNG thực tập sinh, kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Luôn không ngừng hoàn thiện trong các dịch vụ cung cấp nhân lực, phấn đấu và không ngừng tìm kiếm các cơ hội tốt hơn cho người lao động Việt Nam.

Liên hệ

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI VIỆT NAM

Công Ty TNHH Nhật Huy Khang
102-102A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 36 2222 99 – (028) 35 102 102
Email: nhhkcompany@nhhk.com.vn

TRỤ SỞ TẠI NHẬT BẢN
Công Ty TNHH Nhật Huy Khang
AICHI – KEN, NAGOYA – SHI, NAKAMURA – KU, NORITAKE 2
Điện thoại: +81 70 1622 7472 – + 81 90 9417 4860
Email: nhhkcompany@nhhk.com.vn