NÂNG TẦM
LAO ĐỘNG VIỆT

Nhật Huy Khang là công ty TƯ VẤN - ĐÀO TẠO - CUNG ỨNG thực tập sinh, kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Luôn không ngừng hoàn thiện trong các dịch vụ cung cấp nhân lực, phấn đấu và không ngừng tìm kiếm các cơ hội tốt hơn cho người lao động Việt Nam.

Image description

ĐÀO TẠO
GIỚI THIỆU KỸ SƯ

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động trình độ cao của các công ty Nhật Bản, công ty TNHH Nhật Huy Khang tuyển chọn những kỹ sư mới tốt nghiệp, đào tạo tiếng Nhật và giới thiệu cho các đối tác. Nhu cầu chủ yếu hiện nay của khác hàng chúng tôi là trong lĩnh vực in ấn, chế tạo máy, cơ khí, điện tử, lập trình…

PHÁI CỬ
THỰC TẬP SINH KỸ THUẬT

Công ty TNHH Nhật Huy Khang đóng vai trò là chiếc cầu nối trong việc chiêu mộ, tuyển chọn, đào tạo và phái cử những ứng cử viên ưu tú, cam kết sẽ đào tạo, hỗ trợ thực tập sinh tận tình từ khâu tư vấn, đào tạo, trong thời gian đang làm việc tại Nhật và kể cả khi về Việt Nam sau 3 năm.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ
DÀNH CHO ĐỐI TÁC

Nhật Huy Khang không ngừng tìm kiếm những cơ hội việc làm và kết nối thành công các mục tiêu nghề nghiệp, công ty còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn đầu tư dành cho các đối tác. Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng liên hệ trụ sở chính của công ty tại Việt Nam.

TƯ VẤN
DU HỌC SINH

Nhật Huy Khang cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu, cung cấp thông tin chính xác về việc học tập tại Nhật, các yêu cầu & quy trình chuẩn bị nhập học, định hướng cần thiết (chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Nhật, tư vấn về thị thực (Visa), tìm học bổng & hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tìm nhà,...). Chúng tôi cũng là cầu nối giữa sinh viên và phụ huynh, giúp đỡ việc liên lạc giữa gia đình và nhà trường trong thời gian du học.

Về chúng tôi

Nhật Huy Khang là công ty TƯ VẤN – ĐÀO TẠO – CUNG ỨNG thực tập sinh, kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Luôn không ngừng hoàn thiện trong các dịch vụ cung cấp nhân lực, phấn đấu và không ngừng tìm kiếm các cơ hội tốt hơn cho người lao động Việt Nam.

Liên hệ

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI VIỆT NAM

Công Ty TNHH Nhật Huy Khang
102-102A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 36 2222 99 – (028) 35 102 102
Email: nhhkcompany@nhhk.com.vn

TRỤ SỞ TẠI NHẬT BẢN
Công Ty TNHH Nhật Huy Khang
AICHI – KEN, NAGOYA – SHI, NAKAMURA – KU, NORITAKE 2
Điện thoại: +81 70 1622 7472 – + 81 90 9417 4860
Email: nhhkcompany@nhhk.com.vn