2020 - 2022 - Vượt qua thách thức

Trải qua giai đoạn 2020-2022, Công ty Nhật Huy Khang đã không ngừng nỗ lực và đối mặt với những thách thức đặc biệt từ đại dịch COVID-19, và công ty Nhật Huy Khang đã thực hiện những hoạt động cũng như chiến lược quan trọng, giúp chúng tôi vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển.

Đối mặt với dịch COVID-19

Công ty Nhật Huy Khang đã tiến hành đánh giá cẩn thận về tác động của đại dịch COVID-19 đối với mọi khía cạnh. Từ việc gián đoạn các hoạt động giảng dạy và đào tạo đến nguồn cung ứng lao động của thị trường lao động, chúng tôi đã nắm bắt và đánh giá kỹ lưỡng mọi tác động tiêu cực từ đại dịch.

Chúng tôi xem việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của các học viên và nhân viên là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động. Đồng thời, chúng tôi cũng đã triển khai một loạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, bao gồm cung cấp trang thiết bị bảo hộ, tổ chức các buổi tập huấn về an toàn và vệ sinh, cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của chính phủ và cơ quan y tế.

Nhìn nhận rõ ràng tác động tiêu cực từ đại dịch, chúng tôi đã nhanh chóng đề xuất các kế hoạch dừng việc hoạt động và giảng dạy trực tiếp đối với các học viên nhằm đảm bảo sức khỏe cho học viên và giáo viên. 

Bên cạnh đó, nhằm tránh ảnh hưởng đến tiến độ học tập đáp ứng nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài của các bạn học viên. Chúng tôi đã linh hoạt tăng cường sử dụng công nghệ thông tin như dạy online cho học viên và làm việc từ xa đối với nhân viên. Chúng tôi đã không ngừng điều chỉnh và thích ứng để vượt qua thách thức của đại dịch.

Trợ giúp cộng đồng trong thời gian khó khăn

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn cho cộng đồng, Nhật Huy Khang không chỉ tập trung vào thay đổi chiến lược hoạt động công ty, mà còn đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu. Đồng hành cùng cộng đồng.

Nhật Huy Khang đã tổ chức chương trình trao tặng và góp quỹ 20 tấn gạo cho đồng bào tỉnh Thanh Hóa vào ngày 14/04/2020 ủng hộ qua bộ lao động - thương binh và xã hội, nhằm hỗ trợ những gia đình gặp khó khăn trong mùa dịch. Hành động này thể hiện sự chung tay và đồng lòng của toàn thể nhân viên và cộng đồng Nhật Huy Khang.

Thêm vào đó, nắm bắt tình hình khẩn cấp, Nhật Huy Khang đã hướng dẫn người lao động tại Nhật Bản cách điền form đăng ký để nhận 10 man từ chính phủ Nhật Bản trong thời gian đại dịch Covid-19. Giúp giảm bớt gánh nặng cho lao động xa quê đang gặp khó khăn về kinh tế trong khoảng thời gian đại dịch.

Đối mặt với biến động của thị trường

Sau dịch Covid-19, thị trường lao động và xuất khẩu lao động sang Nhật Bản đã phải đối mặt với nhiều yếu tố ảnh hưởng.

Sự biến động của nhu cầu lao động: Sau dịch, nhu cầu về lao động đã thay đổi do sự điều chỉnh của các doanh nghiệp Nhật Bản. Nhật Huy Khang đã linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu mới này thông qua việc tăng cường đào tạo và phát triển kỹ năng cho lao động.

Thay đổi trong quy định di trú và lao động: Các quy định mới về di trú và lao động có thể ảnh hưởng đến quy trình nhập cảnh và điều kiện lao động tại Nhật Bản. Nhật Huy Khang đã cập nhật thông tin và thực hiện các biện pháp phù hợp để đảm bảo tuân thủ và thuận lợi cho việc đưa người lao động sang nước ngoài làm việc.

Đề xuất và triển khai các chiến lược điều chỉnh 

Tăng cường vào đào tạo và phát triển kỹ năng: Nhật Huy Khang đã tăng cường đào tạo và phát triển kỹ năng cho người lao động, đặc biệt là trong các lĩnh vực kỹ thuật, được đánh giá cao tại thị trường lao động Nhật Bản.

Thúc đẩy hợp tác: Tạo ra các cơ hội hợp tác mới với các nghiệp đoàn, đối tác, công ty trong và ngoài nước để thúc đẩy sự đổi mới và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ mong muốn làm việc tại nước ngoài.

 
Nhập email của bạn vào đây để nhận bản tin về các chương trình hội thảo, các thông tin, kinh nghiệm sống, văn hóa nhật bản từ Nhật Huy Khang.