Chúc mừng các bạn thực tập sinh đã hoàn thành tốt khóa học tại trung tâm đào tạo Nhật Huy Khang và phỏng vấn thành công. Hi vọng các bạn đã tích lũy đủ và đầy cho bản thân những kiến thức cần thiết và những kỉ niệm quý báu để trở thành hành trang trên con đường sang Nhật Bản, hoàn thành ước nguyện bấy lâu nay của mình.

Tìm hiểu thêm về: " Lương thực tập sinh Nhật Bản".

Bao nhiêu điều mong muốn gửi gắm đến các bạn, chúc cho con đường phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản của các bạn luôn được thành công.

Nhật Huy Khang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị phụ huynh, cùng các em thực tập sinh đã tin tưởng và chọn chúng tôi đế gửi gắm ước mơ và tương lai sự nghiệp con em mình.

Một lần nữa, xin chúc các bạn thực tập sinh thành công trên còn đường phía trước, hãy giữ gìn sức khỏe, nắm lấy cơ hội quý báu này để học hỏi, Hãy nhớ chúng ta đi để trở về, trở về để làm chủ.


-----------------------------------------------


CÔNG TY TNHH NHẬT HUY KHANG 

  • Hotline: 028 36 222 299
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhhk.com.vn/
  • Trụ sở chính: 
    102 - 102A Nguyễn Văn Đậu, P.7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
    Nhật Huy Khang - Nâng Tầm Lao Động Việt - Chắp Cánh Ước Mơ Phát Triển Tương Lai Việt 

#nhậthuykhang #thuctapsinhnhatban #nhatban#congtyxuatkhaulaodongso1 #xuatkhaulaodong #kysunhatban#lamviectaiNhatban #NHHK

Nhập email của bạn vào đây để nhận bản tin về các chương trình hội thảo, các thông tin, kinh nghiệm sống, văn hóa nhật bản từ Nhật Huy Khang.