Nhật Huy Khang là công ty TƯ VẤN - ĐÀO TẠO - CUNG ỨNG thực tập sinh, kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Luôn không ngừng hoàn thiện trong các dịch vụ cung cấp nhân lực, phấn đấu và không ngừng tìm kiếm các cơ hội tốt hơn cho người lao động Việt Nam. Là đơn vị hàng đầu cung cấp việc làm tại Nhật Bản với quy mô toàn quốc, chúng tôi đã phái cử hơn 5000 TTS đến Nhật làm việc và liên kết với hơn 500 doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước

Giới Thiệu

07/10/09 Nhật Huy Khang được thành lập
icon
10.000.000.000 đ Với tổng vốn điều lệ trên 10 Tỷ đồng
icon
102 Số lượng nhân viên

Tại sao chọn Nhật Huy Khang?

icon
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe & giải đáp mọi nhu cầu phát triển ngành nghề của từng cá nhân, đưa ra giải pháp việc làm phù hợp với từng trường hợp của người lao động, và mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí phù hợp nhất.
icon
Với mong muốn hoàn thiện chất lượng lao động Việt, chúng tôi luôn mở ra các lớp đào tạo nghề miễn phí giúp người lao động gia tăng cơ hội ứng tuyển và hoàn thiện tay nghề bản thân, phát triển tương lai của từng lao động
icon
Giáo dục định hướng và dạy tiếng Nhật tại NHHK giúp các bạn TTS nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới, giúp các bạn hoàn thiện bản thân không chỉ về tay nghề mà còn nền móng phát triển cho tương lai mai sau
icon
Đội ngũ nhân viên tận tâm tại Việt Nam và Nhật Bản luôn lắng nghe và hỗ trợ hết mình đối với các thực tập sinh, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập và ổn định đời sống mới

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

NHHK không ngừng hoàn thiện và mang đến nhiều ngành nghề hơn nhằm gia tăng cơ hội phát triển và làm việc tại Nhật Bản cho người lao động Việt. Hiện nay NHHK đang cung cấp các cơ hội làm việc cho người lao động

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Sứ mệnh

Tìm kiếm cơ hội việc làm và kết nối thành công

NHHK mang một sứ mệnh lớn lao không ngừng tìm kiếm những cơ hội việc làm và kết nối thành công các mục tiêu nghề nghiệp góp phần xây dựng một Việt Nam bền vững và phát triển.
Tầm nhìn

Biểu tượng uy tín trong lĩnh vực nhân sự

Trở thành một biểu tượng uy tín trong lĩnh vực nhân sự. Mang đến những cho mọi người cơ hội việc làm tốt nhất cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đối tác.
Giá trị
cốt lõi

Tất cả vì một người, một người vì tất cả. Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chủ động hoàn thiện bản thân để vươn đến những mục tiêu to lớn hơn trong công việc.
Mục tiêu

Niềm tin tuyệt đối của lao động

Trở thành một niềm tin tuyệt đối của lao động lẫn đối tác trong đào tạo nguồn nhân lực và phát triển cơ hội việc làm tại nước ngoài. Nằm trong top 100 các công ty có điều kiện làm việc hấp dẫn nhất Việt Nam.

Lịch Sử Hình Thành

15 năm tiên phong & dẫn đầu ngành phái cử người lao động đi làm việc tại Nhật Bản.
Nhật Huy Khang tự hào nâng bước lao động Việt. Nâng tầm lao đồng Việt Nam đến ngang với tầm Thế Giới

2009 - 2010: Khởi đầu

Ngày 07 tháng 10 năm 2009: Công ty TNHH Nhật Huy Khang thành lập trụ sở đầu tiên tại địa chỉ 781/A39 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Lý do thành lập

Năm 2009, khi nền kinh tế thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ khủng hoảng tài chính toàn cầu, Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Bối cảnh này đã tạo ra những thách thức lớn đối với thị trường lao động, khi hàng ngàn người lao động gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định và thu nhập đủ để nuôi sống gia đình.

Trái lại, nhu cầu về lao động trên thế giới lúc đó vẫn không ngừng tăng cao, đặc biệt là tại các thị trường phát triển như Nhật Bản. Do đó, Việt Nam với dân số trẻ năng động và trình độ của người lao động ngày càng được cải thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng.

Vì vậy, Công ty TNHH Nhật Huy Khang đã ra đời với sứ mệnh quan trọng: tạo ra cơ hội việc làm cho các bạn trẻ tại Việt Nam và đáp ứng nhu cầu lao động của thị trường Quốc tế. Với trụ sở đầu tiên đặt tại số 781/A39 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Mục tiêu và tầm nhìn ban đầu

Công ty Nhật Huy Khang đã đặt ra mục tiêu là xây dựng cơ sở vững chắc và phát triển danh tiếng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, bao gồm việc đảm bảo hoạt động kinh doanh được tổ chức và điều hành một cách hiệu quả, cùng với việc xây dựng mối quan hệ tin cậy với các nghiệp đoàn và đối tác. Chúng tôi hướng đến đem lại dịch vụ xuất khẩu lao động tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các bạn trẻ mong muốn làm việc tại nước ngoài và nâng cao vị thế của mình trên thị trường giới thiệu việc làm tại Việt Nam.

Nhật Huy Khang không ngừng hướng tới tầm nhìn lớn lao và đầy tham vọng, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành phái cử người lao động và mang lại những chương trình phái cử lao động tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi ứng viên đều nhận được sự tư vấn và hỗ trợ toàn diện đến từ đội ngũ nhân viên tại Nhật Huy Khang.

Những bước đầu trong quá trình hoạt động

Khởi đầu với cơ sở hạ tầng 

Những bước đầu tiên là quan trọng nhất để xây dựng nên một cơ sở vững chắc cho sự phát triển của công ty. 

+ Công ty Nhật Huy Khang bắt đầu thuê văn phòng và cơ sở làm việc ban đầu tại địa chỉ 781/A39 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, 

+ Đặt trụ sở văn phòng Nhật Bản tại Taiko, Nagoya- Shi, Nakamura - Ku, Aichi - Ken

Cơ sở hạ tầng ban đầu tốt giúp công ty cung cấp dịch hiệu quả đến khách hàng. Từ việc có văn phòng đại diện chuyên nghiệp, trang thiết bị đầy đủ, đến hạ tầng kỹ thuật ổn định, tất cả đều góp phần vào việc cung cấp dịch vụ tốt nhất đến các khách hàng và đối tác.

Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên đầu tiên

Với mục tiêu phát triển, Nhật Huy Khang đã không ngừng tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên tài năng và nhiệt huyết để gia nhập đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Qua quá trình tuyển dụng kỹ lưỡng, chúng tôi đã thành lập đội ngũ nhân viên đầu tiên, được đào tạo chuyên sâu và sẵn sàng hết mình hỗ trợ các bạn trẻ có mong muốn đi làm việc tại nước ngoài.

Thiết lập mối quan hệ với các đối tác

Mối quan hệ với các đối tác là yếu tố then chốt trong quá trình hoạt động của chúng tôi, khi đưa người Việt Nam sang làm việc tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi chú trọng vào việc thiết lập mối quan hệ đối tác đáng tin cậy và hiệu quả tại cả Việt Nam và Quốc Tế. 

Qua quá trình lựa chọn kỹ lưỡng và đánh giá chất lượng, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi đối tác của chúng tôi đều là những đối tác uy tín và mang lại giá trị cho các bạn trẻ làm việc tại nước ngoài. 

 

2011 - 2013: Sự phát triển ban đầu

Trong giai đoạn 2011-2013, Nhật Huy Khang đã trải qua một chặng đường đầy hứa hẹn và phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi đã thực hiện mở rộng các ngành nghề nhằm phái cử các bạn trẻ sang các nước khác nhau để làm việc.

Mở rộng đa dạng các ngành nghề 

Chúng tôi mở rộng cung cấp đa dạng cơ hội việc làm tại các ngành nghề khác nhau, để người lao động có nhiều lựa chọn cho những ngành nghề phù hợp khi đi xuất khẩu lao động như; sản xuất linh kiện ô tô, đúc nhựa, gia công cơ khí, đóng gói, thực phẩm, may mặc, bảo trì máy, lắp ráp điện tử, xây dựng, chế biến, nông nghiệp, ngư nghiệp,...

Chương trình đào tạo và hỗ trợ

Ngoài việc cung cấp đa dạng ngành nghề, Nhật Huy Khang cũng tập trung vào phát triển các chương trình đào tạo và hỗ trợ nhằm nâng cao kỹ năng và năng lực của nguồn lao động trước khi đặt chân sang một đất nước mới, từ khóa học ngôn ngữ đến các khóa đào tạo tay nghề. Chúng tôi luôn đảm bảo những phái cử thực tập sinh của chúng tôi có đủ kỹ năng và kiến thức để thích nghi và thành công trong môi trường làm việc.

Đạt được những dấu mốc quan trọng trong hoạt động

+ Năm 2011: Nhật Huy Khang tự hào phái cử nhóm thực tập sinh đầu tiên sang Nhật bản làm việc. 

+ Năm 2012: Nhật Huy Khang trở thành công ty đầu tiên của Việt Nam ký hợp đồng phái cử các công nhân ngành thủy sản sang làm việc tại nhà máy chế biến tôm hùm tại Canada.

Xây dựng và củng cố văn hóa công ty

Trong quá trình hoạt động, việc xây dựng và củng cố văn hóa tổ chức công ty, không chỉ là chìa khóa quan trọng để tạo ra một môi trường làm việc tích cực mà còn là nền tảng giúp công ty phát triển bền vững và đạt được những mục tiêu phát triển mạnh mẽ.

Xác định và thúc đẩy giá trị cốt lõi của công ty

Nhật Huy Khang đã đặt tâm huyết vào việc xác định và thúc đẩy các giá trị cốt lõi của công ty. Từ sự minh bạch trong việc phái cử người lao động sang nước ngoài làm việc, đến quá trình đem lại những giá trị về sự an tâm và hài lòng. Những giá trị này không chỉ là nền tảng cho mọi quyết định và hành động mà còn là nguồn động viên để đội ngũ nhân viên Nhật Huy Khang hướng tới mục tiêu chung.

Phát triển một môi trường làm việc tích cực

Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho mỗi nhân viên cảm thấy được ủng hộ và động viên trong môi trường làm việc tại Nhật Huy Khang. Bằng cách này, mỗi cá nhân tại công ty luôn cố gắng hết mình trong mọi nhiệm vụ và công việc, tự hào mang đến lợi ích và dịch vụ tốt nhất cho các bạn trẻ có mong muốn khám phá cơ hội làm việc tại nước ngoài. Sự tôn trọng và động viên không chỉ là những từ ngữ, mà còn là một phần của văn hóa tổ chức tại Nhật Huy Khang.

Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các đối tác và khách hàng

Công ty Nhật Huy Khang hiểu rằng sự hợp tác chặt chẽ với các nghiệp đoàn và những đối tác, công ty, xí nghiệp quốc tế có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực từ thị trường Việt Nam là yếu tố cốt lõi giúp chúng tôi phát triển và cung cấp đa dạng các ngành nghề cho người xuất khẩu lao động. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc cải thiện đào tạo tay nghề và ngôn ngữ, nhằm nâng cao trình độ của các bạn thực tập sinh sẽ được phái cử sang nước ngoài làm việc, tạo nên nguồn cung lao động chất lượng đối với các đối tác nhằm duy trì mối quan hệ bền chặt.

2014 - 2016: Định hình chiến lược

Trong giai đoạn 2014 - 2016, Công ty Nhật Huy Khang đã chủ động xây dựng chiến lược phát triển dài hạn, đặc biệt tập trung vào lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Thiết lập chiến lược phát triển dài hạn

Trong khoảng thời gian từ 2014 - 2016, tình hình kinh tế thế giới đã trở nên ổn định hơn sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Nhu cầu về lao động Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản, vẫn được duy trì ở mức cao. Vì vậy, việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trở nên quan trọng hơn bao giờ hết nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Trong giai đoạn này, Nhật Huy Khang đã đặt ra mục tiêu cụ thể và tầm nhìn rõ ràng trong việc tập trung phát triển hoạt động xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản. Mục tiêu không chỉ dừng lại ở việc hướng đến mở rộng quy mô hoạt động chính mà còn nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín của dịch vụ.

Tầm nhìn dài hạn của Nhật Huy Khang là trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, được biết đến với sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy và cam kết lâu dài đến với khách hàng cũng như đối tác.

Việc xác định mục tiêu và tầm nhìn dài hạn không chỉ giúp Công ty Nhật Huy Khang tập trung hơn vào những mục tiêu cụ thể mà còn định hình được hướng đi và chiến lược phát triển tương lai.

Tăng cường mở rộng và phát triển 

Tại Công ty Nhật Huy Khang, chúng tôi hiểu rằng sự tăng cường mở rộng và phát triển là chìa khóa để tiếp tục đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của các bạn trẻ với mong muốn được làm việc tại nước ngoài, và những đối tác quốc tế đã và đang tìm kiếm nguồn cung nhân lực chất lượng tại Việt Nam. 

Tăng tỷ lệ phái cử lao động

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Nhật Huy Khang từ năm 2014 - 2016 là tăng tỷ lệ phái cử người lao động sang các quốc gia phát triển để làm việc và tập trung chủ yếu tại Nhật Bản. 

+ 03/2015: Phái cử nhóm 1000 thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc.

+ 07/2015: Phái cử 30 thợ hàn bậc cao sang Bồ Đào Nha.

+ 02/2016: Đạt thành tích tiêu biểu tham gia tuyển dụng lao động tại Quảng Ngãi.

+ 2016: Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) chứng nhận doanh nghiệp xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản.

Đầu tư vào đào tạo chất lượng

Trong hành trình chuyển đổi chiến lược tập trung vào phái cử người lao động sang Nhật Bản, việc đầu tư vào đào tạo chất lượng đã được xác định là yếu tố quan trọng, đóng vai trò then chốt trong việc đảm bảo sự thành công của mỗi thực tập sinh khi bước chân đến Nhật Bản.

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ của Công ty Nhật Huy Khang tại Lô E1 - Khu Công Nghệ Cao - Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM đã được mở ra với mục tiêu cung cấp cho các thực tập sinh kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa và xã hội Nhật Bản. Nhằm giúp các bạn có thể hiểu và đến đất nước Nhật Bản, hòa nhập với cuộc sống nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Việc học tiếng Nhật cơ bản không chỉ giúp các bạn hiểu biết và giao tiếp dễ dàng hơn trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật Bản mà còn là yếu tố quyết định trong việc thành công tại môi trường làm việc. 

Bên cạnh đó, để đảm bảo các thực tập sinh không chỉ có kiến thức về ngôn ngữ mà còn có tay nghề cần thiết cho công việc tại Nhật Bản, Công ty Nhật Huy Khang đã thành lập trung tâm đào tạo nghề tại Đường số 8, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, cung cấp các khóa học đào tạo cho các ngành nghề phổ biến như hàn, tiện, may mặc,.... đảm bảo các bạn thực tập sinh có đủ kỹ năng cần thiết cho các vị trí công việc tại Nhật Bản.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng 

Tại Nhật Huy Khang, chúng tôi luôn cam kết đầu tư vào việc nâng cấp cơ sở hạ tầng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên và học viên. Một phần của nỗ lực này là việc mở rộng cơ sở đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng nghề, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Chúng tôi đã mở ra cơ sở đào tạo tại Khu Công Nghệ Cao - Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TPHCM dành cho việc giảng dạy tiếng Nhật. Cơ sở này được trang bị hiện đại với phòng học tiện nghi, trang thiết bị giáo dục tiên tiến và môi trường học tập thoải mái. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức ngôn ngữ Nhật Bản và nâng cao khả năng giao tiếp trong môi trường công việc.

Ngoài việc đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi cũng mở rộng cơ sở đào tạo kỹ năng nghề tại Đường số 8, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM để chuẩn bị cho các bạn thực tập sinh trước khi đi xuất khẩu lao động. Các phòng thực hành được trang bị đầy đủ trang thiết bị và công cụ cần thiết, từ kỹ thuật, hàn, tiện đến may mặc, nhằm đảm bảo rằng học viên có cơ hội thực hành và phát triển kỹ năng thực tế.

Đầu tư vào nguồn nhân lực và nâng cấp chất lượng

Đầu tư vào nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng là một phần quan thiết yếu trong chiến lược phát triển của Nhật Huy Khang.

Đào Tạo Chuyên Sâu

Nhật Huy Khang hiểu rằng nhân viên với kiến thức và kỹ năng cập nhật sẽ có khả năng cung cấp dịch vụ và tư vấn tốt nhất cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc ở nước ngoài. Đó là lý do chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu, giúp nhân viên cập nhật kiến thức mới nhất. Bằng cách này, nhân viên không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn nắm vững thông tin và xu hướng trong lĩnh vực phái cử lao động. Giúp tư vấn dịch vụ cho các bạn một cách am hiểu và tường tận, từ việc lựa chọn ngành nghề phù hợp đến quy trình phái cử và cuộc sống làm việc tại nước ngoài.

Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ

Với một đội ngũ nhân viên đa dạng và có kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Mỗi thành viên trong đội ngũ đảm bảo có kinh nghiệm sâu rộng và lòng nhiệt thành trong việc tư vấn đến các chương trình cũng như nghề nghiệp phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu đi nước ngoài làm việc.

2017 - 2019 - Phát triển bền vững

Sau một thập kỷ hoạt động, Nhật Huy Khang đã đạt được sự công nhận và uy tín trong ngành, chúng tôi tự hào về những thành tựu và uy tín mà chúng tôi đã xây dựng trong ngành xuất khẩu lao động. Hoàn thành sứ mệnh tạo ra cơ hội việc làm cho các bạn trẻ Việt Nam đồng thời đáp ứng nhu cầu cung ứng lao động trên thị trường quốc tế. 

Đạt được sự công nhận và uy tín trong ngành

+ 08/2017: Nhật Huy Khang tiếp tục được hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) chứng nhận doanh nghiệp xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản.

+ 12/2017: Công ty Nhật Huy Khang đạt cột mốc đưa 4500 Thực Tập Sinh sang làm việc trong các nhà máy xí nghiệp tại khắp các tỉnh của Nhật Bản.

+ 08/2018: Nhật Huy Khang trở thành 1 trong 7 công ty thuộc phía nam nhận giấy phép của cục quản lý lao động nhà nước thuộc Bộ LĐTB & XH cho phép thí điểm - triển khai đưa TTS kỹ năng hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản.

+ 2018: Đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện công tác đưa người lao động làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng tại tỉnh Đồng Tháp.

+ 2018 - 2019: Tiếp tục được hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) chứng nhận doanh nghiệp xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản.

Chuyển đổi trụ sở và cải thiện cơ sở hạ tầng

Sau gần 10 năm hoạt động tại trụ sở 781/A39 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Vào ngày 28/12/2017 công ty Nhật Huy Khang đã chuyển dời sang trụ sở mới tại địa chỉ: 102-102A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Mở ra một chương mới trong hành trình phát triển của Nhật Huy Khang.

Việc chuyển dời trụ sở công ty không chỉ đánh dấu sự phát triển vững chắc mà còn là minh chứng cho cam kết của Nhật Huy Khang trong việc cải thiện cơ sở hạ tầng để nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa hiệu suất.

Cơ sở hạ tầng của công ty đã được nâng cấp đáng kể, từ không gian làm việc cho đến trang thiết bị và tiện nghi. Tạo ra môi trường làm việc hiện đại và thoải mái, đồng thời đáp ứng điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ các bạn trẻ đến tư vấn, các bạn thực tập sinh phỏng vấn với những công ty, nghiệp đoàn của Nhật Bản.

Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng

Trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng (CSR) là một phần quan trọng trong triết lý hoạt động của Công ty Nhật Huy Khang. Giai đoạn 2017-2019, chúng tôi đã đẩy mạnh thực hiện nhiều chiến dịch CSR nhằm hỗ trợ và góp phần cải thiện đời sống của cộng đồng.

Chiến dịch CSR đã thực hiện

+ 11/2017: Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông trao tặng bằng khen cho công ty Nhật Huy Khang vì đã hỗ trợ xây cất nhà tình thương cho các hộ nghèo và đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài có thời hạn theo hợp đồng.

+ 02/2018: Đã trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa trị giá (100.000.000 đồng) cho những gia đình chính sách trên địa bàn huyện Càng Long.

+ 08/2018: Nhật Huy Khang đã đóng góp vào chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tỉnh Trà Vinh năm 2018.

Những hoạt động CSR của Nhật Huy Khang không chỉ là việc cung cấp sự giúp đỡ, mà còn là cam kết vững chắc với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. Chúng tôi tin rằng từ việc làm những điều nhỏ nhặt, Nhật Huy Khang cũng có thể góp phần nào tạo nên những điểm sáng, làm thay đổi cuộc sống của nhiều người trong cộng đồng và mang lai tương lai mới cho các bạn trẻ đi làm việc tại nước ngoài.

2020 - 2022 - Vượt qua thách thức

Trải qua giai đoạn 2020-2022, Công ty Nhật Huy Khang đã không ngừng nỗ lực và đối mặt với những thách thức đặc biệt từ đại dịch COVID-19, và công ty Nhật Huy Khang đã thực hiện những hoạt động cũng như chiến lược quan trọng, giúp chúng tôi vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển.

Đối mặt với dịch COVID-19

Công ty Nhật Huy Khang đã tiến hành đánh giá cẩn thận về tác động của đại dịch COVID-19 đối với mọi khía cạnh. Từ việc gián đoạn các hoạt động giảng dạy và đào tạo đến nguồn cung ứng lao động của thị trường lao động, chúng tôi đã nắm bắt và đánh giá kỹ lưỡng mọi tác động tiêu cực từ đại dịch.

Chúng tôi xem việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của các học viên và nhân viên là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động. Đồng thời, chúng tôi cũng đã triển khai một loạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, bao gồm cung cấp trang thiết bị bảo hộ, tổ chức các buổi tập huấn về an toàn và vệ sinh, cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của chính phủ và cơ quan y tế.

Nhìn nhận rõ ràng tác động tiêu cực từ đại dịch, chúng tôi đã nhanh chóng đề xuất các kế hoạch dừng việc hoạt động và giảng dạy trực tiếp đối với các học viên nhằm đảm bảo sức khỏe cho học viên và giáo viên. 

Bên cạnh đó, nhằm tránh ảnh hưởng đến tiến độ học tập đáp ứng nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài của các bạn học viên. Chúng tôi đã linh hoạt tăng cường sử dụng công nghệ thông tin như dạy online cho học viên và làm việc từ xa đối với nhân viên. Chúng tôi đã không ngừng điều chỉnh và thích ứng để vượt qua thách thức của đại dịch.

Trợ giúp cộng đồng trong thời gian khó khăn

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn cho cộng đồng, Nhật Huy Khang không chỉ tập trung vào thay đổi chiến lược hoạt động công ty, mà còn đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu. Đồng hành cùng cộng đồng.

Nhật Huy Khang đã tổ chức chương trình trao tặng và góp quỹ 20 tấn gạo cho đồng bào tỉnh Thanh Hóa vào ngày 14/04/2020 ủng hộ qua bộ lao động - thương binh và xã hội, nhằm hỗ trợ những gia đình gặp khó khăn trong mùa dịch. Hành động này thể hiện sự chung tay và đồng lòng của toàn thể nhân viên và cộng đồng Nhật Huy Khang.

Thêm vào đó, nắm bắt tình hình khẩn cấp, Nhật Huy Khang đã hướng dẫn người lao động tại Nhật Bản cách điền form đăng ký để nhận 10 man từ chính phủ Nhật Bản trong thời gian đại dịch Covid-19. Giúp giảm bớt gánh nặng cho lao động xa quê đang gặp khó khăn về kinh tế trong khoảng thời gian đại dịch.

Đối mặt với biến động của thị trường

Sau dịch Covid-19, thị trường lao động và xuất khẩu lao động sang Nhật Bản đã phải đối mặt với nhiều yếu tố ảnh hưởng.

Sự biến động của nhu cầu lao động: Sau dịch, nhu cầu về lao động đã thay đổi do sự điều chỉnh của các doanh nghiệp Nhật Bản. Nhật Huy Khang đã linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu mới này thông qua việc tăng cường đào tạo và phát triển kỹ năng cho lao động.

Thay đổi trong quy định di trú và lao động: Các quy định mới về di trú và lao động có thể ảnh hưởng đến quy trình nhập cảnh và điều kiện lao động tại Nhật Bản. Nhật Huy Khang đã cập nhật thông tin và thực hiện các biện pháp phù hợp để đảm bảo tuân thủ và thuận lợi cho việc đưa người lao động sang nước ngoài làm việc.

Đề xuất và triển khai các chiến lược điều chỉnh 

Tăng cường vào đào tạo và phát triển kỹ năng: Nhật Huy Khang đã tăng cường đào tạo và phát triển kỹ năng cho người lao động, đặc biệt là trong các lĩnh vực kỹ thuật, được đánh giá cao tại thị trường lao động Nhật Bản.

Thúc đẩy hợp tác: Tạo ra các cơ hội hợp tác mới với các nghiệp đoàn, đối tác, công ty trong và ngoài nước để thúc đẩy sự đổi mới và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ mong muốn làm việc tại nước ngoài.

 

2023 - 2024 - Tiếp tục tăng trưởng và mở rộng

Trải qua những năm đầy thách thức, Nhật Huy Khang tự hào về những thành tựu đã đạt được và mục tiêu mới trong giai đoạn 2023-2024.

Đạt được những thành tựu và mục tiêu mới

Trong giai đoạn 2023-2024, Nhật Huy Khang đã thiết lập mục tiêu cụ thể nhằm nâng cao chất lượng hoạt động và đóng góp tích cực vào thị trường lao động và dịch vụ xuất khẩu lao động.

Trong thời gian tới, một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là tăng cường số lượng người lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Cam kết cung cấp cơ hội việc làm ổn định và môi trường làm việc an toàn cho người lao động, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các bạn thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản phát triển và tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Nhật Huy Khang. Trong giai đoạn 2023-2024, chúng tôi đặt ra mục tiêu tăng cường sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ xuất khẩu lao động chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và mong muốn của người lao động.

Mở rộng quy mô hoạt động và mạng lưới đối tác

Trong hành trình phát triển của chúng tôi, Nhật Huy Khang luôn không ngừng nỗ lực để mở rộng quy mô hoạt động và mạng lưới đối tác, nhằm tạo ra những cơ hội mới và mang lại giá trị lâu dài 

Tăng cường đầu tư vào nhân sự

Để mở rộng quy mô hoạt động, chúng tôi nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của việc đầu tư vào nhân sự. Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hút, đào tạo và phát triển nhân sự có kỹ năng và tâm huyết. Bằng cách này, chúng tôi sở hữu được đội ngũ nhân viên đầy đủ năng lực và sẵn sàng để đáp ứng mọi thách thức và cơ hội mới.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng

Năm 2024 Nhật Huy Khang đã chính thức chuyển địa chỉ trụ sở chính từ 102-102A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh sang địa chỉ mới tại Sảnh B, Tòa nhà Billion Way, 15 Võ văn kiệt, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, trụ sở văn phòng tại Nhật Bản cũng được dời về địa chỉ Aichi-Ken, Nagoya-Shi, Nakamura-Ku, Taiko 5-8

Ngoài việc chuyển đổi địa chỉ trụ sở chính, chúng tôi cũng hân hạnh thông báo về việc hội nhập cơ sở đào tạo tiếng Nhật và đào tạo nghề về chung một địa chỉ với trụ sở chính. Từ nay, các khóa học tiếng Nhật và nghề sẽ được tổ chức tại Tầng 3-4-5, Tòa nhà Billion Way, 15 Võ văn kiệt, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. 

Tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên trong vấn đề di chuyển, cũng như công ty kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh khi hợp nhất các trụ sở chính và cơ sở đào tạo về chung một địa chỉ. Đây là bước đi quan trọng đánh dấu sự phát triển và hợp nhất của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng và tối ưu nhất cho học viên và đối tác.

Xây dựng hợp tác và liên kết với các đối tác

Nhật Huy Khang, với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đã khẳng định vị thế của mình như một đối tác uy tín và đáng tin cậy. Đặc biệt, hiện nay Nhật Huy Khang đang hợp tác với hơn 500 đối tác, bao gồm cả nghiệp đoàn và xí nghiệp tại Nhật Bản.

Với hơn 500 đối tác tại Nhật Bản, Nhật Huy Khang tạo ra một mạng lưới đối tác đa dạng và phong phú. Giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm phù hợp trong các ngành nghề khác nhau cho các bạn trẻ đang có mong muốn làm việc tại Nhật Bản. 

Cam kết phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào cộng đồng

Công ty Nhật Huy Khang đã xây dựng hơn 40 căn nhà tình nghĩa, tình thương (trị giá mỗi căn nhà từ 50 triệu đến 60 triệu đồng) tại Đồng Tháp và Trà Vinh, đồng thời trợ giúp nhiều gia đình chính sách, hộ nghèo, tạo điều kiện cho con em hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trở thành TTS sang Nhật Bản làm việc.

Hơn nữa, với định hướng ươm mầm cho các tài năng Việt, Nhật Huy Khang luôn hy vọng hợp tác cùng các trường Cao đẳng - Đại học để tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích, nhiều học bổng tài năng giúp sinh viên ngày càng có nhiều cơ hội thử sức bản thân và tìm kiếm cơ hội phát triển sau khi ra trường.

+ 8 năm liền là nhà tài trợ Vàng và Kim cương cho cuộc thi Minicar Racing, Battle Bot tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

+ Trao học bổng khuyến học cho trường Cao Đẳng Công Thương TPHCM tại lễ chào đón tân sinh viên của trường. 

Với tầm nhìn và sứ mệnh "Gắn kết - Lan tỏa - Chia sẻ", chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng, mang lại nhiều giá trị tích cực hơn nữa và góp phần vào sự phát triển bền vững.

Hệ thống văn phòng Nhật Huy Khang toàn cầu

Trụ sở chính tại Việt Nam 028 36 222 299
102-102A Nguyễn Văn Đậu, Q.Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng đại diện tại Nhật 028 36 222 299
〒453-0801 愛知県名古屋市中村区太閤五丁目8番15号-1