Kỹ sư chăn nuôi là công việc có mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ tốt. Vậy nên những đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người lao động.

Hàng năm, các công ty xuất khẩu lao động đều đăng tuyển đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản với nhiều lợi ích hấp dẫn. Vậy bạn có biết đây là công việc gì? điều kiện đăng ký cũng như mức lương nhận được là bao nhiêu? Trong bài viết này, Nhật Huy Khang sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về đơn hàng này.

Đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản được rất nhiều người lao động quan tâm.

Đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản được rất nhiều người lao động quan tâm.

Kỹ sư chăn nuôi không chỉ là một công việc, đây còn là một cơ hội để thay đổi cuộc sống của nhiều người. Liệu những đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản có thật sự hấp dẫn đến vậy?

1. Tìm hiểu về đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản

Mỗi năm, Nhật Bản tuyển dụng rất nhiều lao động nước ngoài cho đa dạng lĩnh vực, trong đó có cả ngành chăn nuôi - ngành trọng điểm tại nhiều tỉnh như Hokkaido, Ibaraki, Aichi…

1.1 Tổng quan ngành chăn nuôi tại Nhật

Để đáp ứng nguồn thực phẩm an toàn cho nhu cầu tiêu dùng trong nước, Nhật Bản rất chú trọng đầu tư cho chăn nuôi. Những khu trang trại rộng lớn với kỹ thuật chăn nuôi hiện đại cùng công nghệ chăm sóc tiên tiến ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Kèm với sự phát triển đó là nhu cầu sử dụng nhân công ngày càng cao.

Rất nhiều đơn hàng kỹ sư chăn nuôi với mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn được Nhật Bản tuyển dụng hàng năm. Đây được xem là cơ hội cải thiện thu nhập, nâng cao năng lực, thậm chí là cơ hội đổi đời của rất nhiều lao động người Việt.

1.2 Đơn hàng kỹ sư chăn nuôi là làm gì?

Kỹ sư chăn nuôi là người tham gia trực tiếp vào toàn bộ quá trình phát triển của vật nuôi nhằm đảm bảo chúng phát triển tốt nhất. Cụ thể, những công việc mà đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản quy định bao gồm:

 • Tham gia công tác vệ sinh chăn nuôi, đảm bảo môi trường sống sạch sẽ và an toàn cho vật nuôi.
 • Tiến hành các hoạt động phòng bệnh theo quy định của trang trại.
 • Thường xuyên kiểm tra, theo dõi sức khỏe của vật nuôi để có thể phát hiện bệnh sớm. Phối hợp với bác sĩ thú ý để có cách điều trị và chăm sóc đúng cách.
 • Nghiên cứu thức ăn, mang đến nguồn thức ăn sạch sẽ và đảm bảo dinh dưỡng.
 • Nghiên cứu về giống để tạo ra các giống mới với năng suất và khả năng thích nghi cao hơn.

Kỹ sư chăn nuôi sẽ là người trực tiếp chăm sóc vật nuôi.

Kỹ sư chăn nuôi sẽ là người trực tiếp chăm sóc vật nuôi.

Những công việc cụ thể sẽ được đơn vị xuất khẩu lao động Nhật bản trao đổi chi tiết trong quá trình tư vấn.

1.3 Lợi ích khi tham gia

So với những vị trí khác, đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản được đánh giá là đơn hàng hấp dẫn không chỉ về mức lương mà còn ở những chế độ đãi ngộ khác.

Công việc này có mức lương vô cùng cao, dao động khoảng từ 200.000 yên/tháng trở lên. Tùy theo trình độ, kinh nghiệm cũng như khả năng nói tiếng Nhật của người lao động mà mức lương sẽ có sự chênh lệch chút ít.

Chi phí đi Nhật theo diện kỹ sư thấp hơn nhiều so với các chương trình khác. Chi phí này thường sẽ rơi vào mức 1500 đện 3000 USD.

Với công việc này, người lao động sẽ được làm việc với những kỹ sư hàng đầu của Nhật, được tiếp xúc với công nghệ chăn nuôi hiện đại cùng trang thiết bị tối tân. Đây là cơ hội hiếm có để học hỏi kiến thức và trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản mang đến cơ hội học tập và thăng tiến cho người lao động.

Đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản mang đến cơ hội học tập và thăng tiến cho người lao động.

Ngoài ra, công việc kỹ sư chăn nuôi sẽ giúp người lao động được hưởng nhiều đãi ngộ đặc biệt, thời gian xuất cảnh nhanh, có cơ hội làm việc lâu dài cũng như được phép bảo lãnh gia đình sang Nhật.

2. Điều kiện tham gia đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản

Cùng với mức lương hấp dẫn, tất nhiên đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản cũng sẽ có những đòi hỏi cao hơn đối với người tham gia ứng tuyển.

 • Người ứng tuyển có độ tuổi từ 22 đến 35 tuổi.
 • Không thuộc đối tượng bị cấm nhập cảnh sang Nhật hoặc đang có tiền án, tiền sự.
 • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nằm trong danh sách cấm xuất cảnh sang Nhật như HIV, lao phổi, viêm gan, lậu…
 • Có bằng cấp đại học hoặc cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành kỹ sư chăn nuôi. Các loại bằng như bằng trung cấp, bằng liên thông, bằng cao đẳng nghề, bằng kỹ sư thực hành… sẽ không đủ điều kiện ứng tuyển đơn hàng này. Bạn cần kiểm tra thật kỹ bằng cấp của mình trước khi tham gia ứng tuyển.
 • Tiếng Nhật tối thiểu trình độ N4.
 • 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương với vị trí mà bạn ứng tuyển.

Để biết mình có đáp ứng đủ điều kiện ứng tuyển kỹ sư chăn nuôi hay không, bạn có thể liên hệ với Nhật Huy Khang để được tư vấn trực tiếp và giới thiệu đơn hàng phù hợp.

3. Gợi ý những đơn hàng kỹ sư chăn nuôi đang HOT

Hiện nay, đang có rất nhiều đơn hàng kỹ sư chăn nuôi với mức lương hấp dẫn.

Hiện nay, đang có rất nhiều đơn hàng kỹ sư chăn nuôi với mức lương hấp dẫn.

Hiện nay đang có rất nhiều đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản với mức lương vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn đơn hàng phù hợp để tham gia ứng tuyển. Một số vị trí đang tuyển dụng như sau:

Vị TríĐối TượngĐộ TuổiMức Lương
Kỹ sư kỹ thuật chuồng trạiNam25 - 35230.000 Yên
Kỹ sư chăn nuôi bò sữaNam / Nữ22 - 33235.000 Yên
Kỹ sư chăn nuôi gàNam22 - 35215.000 Yên
Kỹ sư chăn nuôi lợnNam / Nữ23 - 35210.000 Yên
Kỹ sư dinh dưỡng cho vật nuôiNữ25 - 36200.000 Yên
Kỹ sư chăn nuôi thú yNam / Nữ25 - 35220.000 Yên

Khi tìm kiếm được đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản, bạn có thể tham gia ứng tuyển theo các bước như sau:4. Quy trình ứng tuyển

 • Bước 1: Tư vấn

Bạn có thể gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với Nhật Huy Khang. Nhân viên tư vấn sẽ dựa theo khả năng thực tế để tư vấn cho bạn đơn hàng phù hợp. Bạn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin về công việc ứng tuyển, mức lương, điều kiện đi Nhật, chi phí…

 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi được tư vấn đơn hàng phù hợp, bạn cần hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết để chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển.

 • Bước 3: Lên trực tiếp công ty

Bạn cần lên trực tiếp công ty để trao đổi và điền Form.

 • Bước 4: Đặt cọc

Tiến hành đặt cọc chi phí theo quy định của đơn hàng và chờ tham gia thi tuyển. Phần chi phí này sẽ được trả lại nếu bạn thi trượt đơn hàng và không thi tiếp, bạn hoàn toàn yên tâm.

 • Bước 5: Thi tuyển

Bạn thực hiện thi tuyển với nghiệp đoàn Nhật Bản cũng như tham gia buổi phỏng vấn với người Nhật.

 • Bước 6: Đóng phí

Nếu trúng tuyển, bạn đóng ½ tổng số chi phí của đơn hàng này. Những đơn hàng kỹ sư thường có chi phí rất thấp. Bạn chỉ tốn tiền vé máy bay là một khoản nhỏ để hoàn thiện thủ tục xuất khẩu lao động.

 • Bước 7: Hoàn tất thủ tục

Thanh toán toàn bộ chi phí đơn hàng và xuất cảnh sang Nhật làm việc.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín như Nhật Huy Khang để có được những đơn hàng chất lượng.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín như Nhật Huy Khang để có được những đơn hàng chất lượng.

Với những thông tin bên trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ vì sao những đơn hàng kỹ sư chăn nuôi Nhật Bản lại luôn được người lao động quan tâm đặc biệt. Với mức lương cao cùng nhiều lợi ích hấp dẫn đây thật sự là có hội cho người lao động cải thiện thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi cao về bằng cấp chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc. Bạn nên liên hệ với những trung tâm xuất khẩu lao động uy tín như Nhật Huy Khang để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, giúp việc sang Nhật lao động nhanh chóng hơn.

Nhập email của bạn vào đây để nhận bản tin về các chương trình hội thảo, các thông tin, kinh nghiệm sống, văn hóa nhật bản từ Nhật Huy Khang.